Quản trị kinh doanh luôn là một trong những ngành có nhu cầu nhân lực cao và có sức hút mạnh mẽ đối với các bạn trẻ năng động, đặc biệt trong xu thế hội nhập kinh tế Quốc tế sâu rộng của Việt Nam hiện nay. Ngành Quản trị kinh doanh của chương trình Cử nhân Mỹ Upper Iowa tại Đại học Duy Tân sẽ trang bị cho sinh viên đầy đủ những kiến thức và kỹ năng, năng lực cần thiết để có thể trở thành một nhà quản trị thực thụ đồng thời có thể đảm nhiệm nhiều vị trí công việc khác nhau liên quan đến hoạt động kinh doanh của tổ chức. 
Chương trình đào tạo được thiết kế mang tính ứng dụng thực tiễn, áp dụng các công cụ mô phỏng với độ chính xác cao, phương pháp học tập và giải quyết vấn đề trên cơ sở các tình huống kinh doanh thật sự, sinh viên khi tham gia ngành học này sẽ có khả năng thích ứng và phát huy năng lực ở môi trường cạnh tranh khốc liệt và biến đổi không ngừng bên ngoài.

 TRIỂN VỌNG NGHỀ NGHIỆP 
 - Chuyên viên kinh doanh, kế hoạch, marketing, chăm sóc khách hàng, nhân sự... 
 - Trợ lý cho các cấp quản lý điều hành. 
 - Quản lý, điều hành ở các công ty, tập đoàn trong và ngoài nước. 
 - Tự thành lập và điều hành công ty riêng.


Xem khung chương trình dự kiến

 Công nghệ thông tin là ngành sử dụng máy tính và phần mềm máy tính để chuyển đổi, lưu trữ, bảo vệ, xử lý, truyền và thu thập thông tin, đặc biệt hấp dẫn những ai đam mê công nghệ và mong muốn được tiếp cận sớm nhất với những thành tựu công nghệ tiên tiến. Ngành Công nghệ thông tin của chúng tôi sẽ giúp bạn có kiến thức cơ bản và kỹ năng thành thạo trong khoa học máy tính với một cách tiếp cận mang tính ứng dụng cao.

 TRIỂN VỌNG NGHỀ NGHIỆP 
 - Lập trình viên phần mềm. 
 - Chuyên viên phân tích thiết kế hệ thống. 
 - Chuyên viên bảo mật thông tin. 
 - Chuyên viên quản trị mạng. - Chuyên viên kỹ thuật phần cứng máy tính 
 - Chuyên gia quản lý, điều phối các dự án công nghệ thông tin tại các tập đoàn, doanh nghiệp, tổ chức thương mại điện tử trong và ngoài nước.


Xem khung chương trình dự kiến

Ngành Quản trị tài chính phù hợp với những bạn thường quan tâm đến sự thay đổi tiền tệ, lãi suất ngân hàng trong và ngoài nước, có suy nghĩ logic và thích phân tích, giải quyết các vấn đề phức tạp. Ngoài ra, ngành này sẽ giúp bạn dự đoán được các xu thế tài chính, từ đó khám phá cơ hội làm giàu từ lĩnh vực tài chính. 
Với các kiến thức về tài chính tiên tiến đến từ Mỹ - đất nước có hệ thống tài chính phát triển nhất trên thế giới, chương trình Du học Tại chỗ tại Đại học Duy Tân sẽ trang bị cho các bạn sinh viên những kiến thức cập nhật về dịch vụ ngân hàng và tài chính. Bên cạnh đó, chương trình đào tạo cũng chú trọng đến việc nâng cao các kĩ năng cần thiết trong môi trường làm việc thực tế như kĩ năng phân tích thị trường tài chính, quản trị rủi ro, đàm phán…

 TRIỂN VỌNG NGHỀ NGHIỆP 
 - Quản lý danh mục đầu tư 
 - Chuyên viên môi giới chứng khoán. 
 - Chuyên viên phân tích và tư vấn đầu tư. 
 - Chuyên viên khai thác bảo hiểm. 
 - Chuyên viên phân tích rủi ro. 
 - Chuyên viên định giá tài sản. 
 - Chuyên viên quản trị tài chính. 
 - Chuyên viên nguồn vốn. 
 - Chuyên viên tư vấn tài chính doanh nghiệp.


Xem khung chương trình dự kiến

Cùng với sự phát triển bùng nổ của công nghệ thông tin, việc sắp xếp và lựa chọn thông tin thích hợp để đưa ra các giải pháp quản lý hiệu quả đóng vai trò quan trọng đối với sự thành công của doanh nghiệp. 
Vì vậy, nếu bạn là người yêu thích về công nghệ và mong muốn sử dụng công nghệ để cải thiện hiệu quả các hoạt động khác thì đây chính là chọn lựa dành cho bạn. Ngành Hệ thống thông tin của chương trình Du học Tại chỗ, lấy bằng Mỹ kết hợp kiến thức về kinh doanh, kỹ thuật, kinh tế, và xã hội của các hệ thống thông tin, giúp các nhà quản lý có được thông tin hữu ích để đưa ra các quyết định đúng đắn trong kinh doanh, mang lại lợi

 TRIỂN VỌNG NGHỀ NGHIỆP 
 - Chuyên viên phân tích hệ thống kinh doanh 
 - Chuyên viên quản trị cơ sở dữ liệu. 
 - -Quản trị viên phát triển kỹ thuật. 
 - Chuyên viên khai thác bảo hiểm. 
 - Quản trị viên HTTT. 
 - Lập trình viên CSDL…


Xem khung chương trình dự kiến

Lộ trình học tập

journey