THÔNG ĐIỆP TỪ HIỆU TRƯỞNG

TRƯỜNG ĐẠI HỌC DUY TÂN

"Chương trình du học tại chỗ thể hiện sự cam kết tuyệt đối của trường đại học Duy Tân (DTU) về chất lượng giáo dục, dịch vụ cho sinh viên. Chương trình sẽ giúp các bạn sinh viên được tiếp cận với nền giáo dục đại học tiên tiến của Mỹ mà không cần phải ra nước ngoài với mức chi phí hợp lí. Mục tiêu của chúng tôi là giúp các sinh viên tốt nghiệp có được kiến thức, kỹ năng và phong cách làm việc chuyên nghiệp trong môi trường quốc tế, cùng với đó là khả năng ngoại ngữ vượt trội."

THÔNG ĐIỆP TỪ HIỆU TRƯỞNG

TRƯỜNG ĐẠI HỌC UPPER IOWA

"Phương châm của UIU là "Thay đổi cuộc đời của mỗi sinh viên" và chúng tôi lấy chất lượng giáo dục để đảm bảo thành công trong tương lai của sinh viên mình. Cả DTU và UIU cùng cam kết sẽ luôn qua tâm và nỗ lực tối đa để mang lại lợi ích tối ưu cho sinh viên. Và tôi muốn nói rằng, chúng tôi: đại học Duy Tân và đại học Upper Iowa sẽ giúp bạn biến giấc mơ của mình trở thành hiện thực."

Giới thiệu Đại học Upper Iowa

Đại học Upper Iowa (UIU) được thành lập tại Fayatte, Iowa, Hoa Kỳ năm 1857, là trường đại học lớn thứ nhì trong hệ thống các trường đại học ở bang Iowa và là 1 trong 10 trường đại học mạnh nhất tại bang Iowa. 
Cơ sở trường tại Fayette thu hút hàng ngàn sinh viên bậc đại họi mỗi năm với tỷ lệ sinh viên quốc tế khoảng 20%. Trường còn có 25 cơ sở đào tạo tại 7 bang ở Mỹ với gần 2500 sinh viên và tại các cơ sở đào tạo quốc tế ở Hongkong, Malaysia và đại học Duy Tân - Việt Nam với gần 7000 sinh viên. Trong hơn 157 năm qua, UIU luôn theo đuổi mục tiêu giúp sinh viên đạt được giấc mơ của mình. Trên khắp thế giới có gần 35000 cựu sinh viên thành công trong nhiều lĩnh vực và tự hào là một thành viên của UIU.

Học bổng

HỌC BỔNG KHUYẾN KHÍCH 50% HỌC PHÍ TRONG SUỐT 4 NĂM HỌC
Trong mùa tuyển sinh 2016, bất kì sinh viên đăng kí khóa học sẽ nhận được học bổng khuyến khích 50% của tổng học phí toàn khóa học 4 năm. Mức học phí còn lại phải đóng khoảng hơn 50 triệu vnđ / năm (2500 USD/năm)