Vì sao chọn du học tại chỗ lấy bằng Mỹ tại Đại học Duy Tân

Học tại Việt Nam nhận bằng đại học Mỹ

Trong 4 năm theo học chương trình du học tại chỗ, lấy bằng đại học Mỹ tại đại học Duy Tân, các bạn sinh viên sẽ không chỉ được trải nghiệm chất lượng hàng đầu của nền giáo dục Mỹ, học tập, làm việc cùng với các giáo sư giàu kinh nghiệm đến từ trường đại học Upper Iowa của Mỹ ngay tại Việt Nam mà sau khi tốt nghiệp sẽ nhận bằng đại học do đại học Upper Iowa, Mỹ cấp.

Chương trình đào tạo theo hướng thực nghiệm phù hợp môi trường làm việc

Chương trình đào tạo được xây dựng để trang bị cho người học những kiến thức, kĩ năng thực tế, thông qua phương pháp đào tạo mang tính ứng dụng cao, giúp sinh viên áp dụng ngay những gì vừa học vào các tình huống, vấn đề phát sinh trong thực tiễn, nhờ đó sinh viên trở nên năng động,nhạy bén và hoàn toàn làm chủ công việc của mình

Không giỏi tiếng anh có thể học được chương trình du học tại chỗ hay không ?

Chương trình du học tại chỗ lấy bằng đại học Upper Iowa tại đại học Duy Tân hầu như dành toàn bộ học kì đầu tiên giúp bạn cải thiện kỹ năng tiếng Anh. Với chương trình tiếng Anh thiết kế từ cơ bản đến nâng cáo cũng như các học phần bổ trợ trong suốt 4 năm học, bạn hoàn toàn yên tâm có thể phát triển được kĩ năng tiếng Anh của mình một cách tốt nhất.

Bằng cấp đã được kiểm định Mỹ

Bằng cử nhân và kỹ sư do đại học Upper Iowa cấp đã được kiểm định và chứng nhận bởi hiệp hội kiểm định các trường đại học và cao đẳng vùng Trung Bắc nước Mỹ (http:// www.northcentralassociation.org/) và được bộ GD&ĐT Việt Nam cấp phép.

 

Học phí thấp, chất lượng cao

Học tâọ trong môi trường quốc tế,trải nghiệm chất lượng giáo dục hàng đầu, nhận bằng cấp được công nhận toàn cầu nhưng tổng chi phí học tập của sinh viên chỉ bằng 1/10 so với du học tại Mỹ để lấy bằng cử nhân của trường đại học Upper Iow.

Năng lực tiếng Anh vượt trội

Việc đào tạo 100% bằng tiếng Anh cùng với chương trình học tiếng Anh theo phương pháp tiên tiến đi kèm cũng giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có được năng lực sử dụng tiếng Anh vượt trội  - một lợi thế cực lớn trong mọi lĩnh vực việc hiện nay.
 

Cơ hội học tập / thực tập tại nước ngoài

'Discovery Semester' (học kỳ khám phá) được thiết kế nhằm giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệp 1 học kỳ tại một trong ba nước (Mỹ,Hongkong hoặc Malaysia) để học tập, nâng cao kỹ năng tiếng Anh và trải nghiệm một nền văn hóa mới( nếu sinh viên có nhu cầu).

Cơ hội nghề nghiệp toàn cầu

Sinh viên với tấm bằng cử nhân do đại học Upper Iowa cấp, có giá trị toàn cầu sẽ trở thành một nhân sự chất lượng cao,với năng lực đáp ứng tốt nhấp những yêu cầu khắc khe của nhà tuyển dụng trong nước lẫn ngoài nước.